Kinh Nghiệm Đầu Tư Nhà Phố Trong Khu Đô Thị

Không giống như căn hộ, người mua nhà phố trong các dự án được quy hoạch bài bản cần chú đến nhiều yếu tố như kết nối hạ tầng giao thông, không gian sống và giá trị gia tăng sinh lời của tài sản. Đặc biệt, tại những khu vực tỉnh thành miền tây như Trà Vinh, các yếu tố này khá quan trọng đối với nhà đầu tư và khách hàng.

Hạ tầng giao thông đồng bộ

Yếu tố đầu tiên để khách hàng lựa chọn dự án chính là vị trí và hạ tầng giao thông khu vực. Với loại hình khu đô thị vùng ven, khách hàng thường chọn những dự án có quy mô lớn, nằm ở vị trí sầm uất với hệ thống hạ tầng giao thông đã được hoàn thiện.

Những dự án nằm gần các trục giao thông lớn, kết nối khu vực hoặc kết nối với trung tâm sẽ dễ dàng hút khách hàng. Có thể lấy ví dụ thị trường bất động sản Trà Vinh đang tạo nên cơn sốt khi dự án khu đô thị mới Trà Vinh được triển khai ngay trung tâm thành phố Trà Vinh với cơ sở hạ tầng xung quanh sẵn có, nằm trên trục đường dễ lưu thông vào các con đường chính, đường quốc lộ,…

 

Hoàng Quân Group vừa triển khai ra thị trường dự án khu đô thị mới Trà Vinh với tổng diện tích 18ha

Theo thông tin từ Hoàng Quân Group, khu đô thị mới Trà Vinh đã ra mắt rất thành công 3 trong tổng số 6 phân khu của dự án khu đô thị mới Trà Vinh, và đến hiện tại lượng người tìm kiếm và có nhu cầu vẫn cao. Giá trị sản phẩm tại khu đô thị này cũng tăng trên 10% trong vòng chưa tới một năm.

Không gian sống lý tưởng

Ưu thế của các khu đô thị là được thiết kế khép kín với đầy đủ tiện ích và không gian sống lý tưởng. Một không gian sống trong lành với nhiều cây xanh, công viên vui chơi cho trẻ em, trung tâm thương mại, hồ bơi,… sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu trong sinh hoạt và cuộc sống cho cư dân.

Nhiều khách hàng lựa chọn khu đô thị mới Trà Vinh vì hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn của môi trường sống lý tưởng. Nằm liền kề khu du lịch sinh thái Huỳnh Kha với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, không gian sống có nhiều cây xanh cùng với nhiều tiện ích được đầu tư tại Khu đô thị mới Trà Vinh

Khu TTTM Trà Vinh với diện tích hơn 4,000m2

Khu công viên cây xanh

Trung tâm y tế

Khu thương mại thể dục thể thao

trường mầm non Hoàng Lam

Dự án khu đô thị mới Trà Vinh được đánh giá là mô hình khu đô thị chỉnh trang và được đầu tư bậc nhất tại Trà Vinh.

Đầu tư sinh lời, thanh khoản cao

Khi nhắc đến bất động sản, thường tồn tại hai nhu cầu cơ bản là tiêu dùng và đầu tư. Với những căn nhà phố trong khu đô thị, ngoài việc để ở còn có khả năng kinh doanh thì được xem là tài sản sinh lời. Việc lựa chọn vị trí bất động sản tốt, từ đó tính thanh khoản do dự án mang lại cao không những bảo đảm hiệu suất đầu tư mà còn dễ dàng thu hồi vốn khi cần thiết.

Khu đô thị mới Trà Vinh đang trong hoàn thiện giai đoạn 1 

Theo tìm hiểu, nhà phố thuộc dự án khu đô thị mới Trà Vinh được thiết kế phù hợp với công năng để ở và kinh doanh. Tại dự án này, chủ đầu tư cũng xây dựng những tuyến phố thương mại sầm uất với nhiều loại hình kinh doanh dịch vụ vui chơi, giải trí, mua sắm, ăn uống…

Khách hàng có thể an tâm khi đầu tư với mô hình nhà phố sân vườn xây sẵn (1 trệt 1 lầu), đa công năng, có khả năng sinh lời ngay sau khi nhận bàn giao. Đây được đánh giá là kênh đầu tư hiệu quả so với đầu tư dòng nhà phố thông thường.

Tìm hiểu kỹ những yếu tố trên trước khi đưa ra quyết định đầu tư sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn an toàn và đảm bảo số tiền đầu tư vào sản phẩm bất động sản. Trong đó, phân khúc nhà phố nằm trong các khu đô thị vùng ven sẽ thực sự trở thành kênh đầu tư sinh lời hiệu quả nhất.

 

Share this post

0969 55 84 84