Chật Vật Tìm Mua Nhà Ở Trà Vinh

Trong thời điểm hiện tại muốn tìm được một căn nhà chất lượng mà giá cả lại vừa phải ở Trà Vinh không hề dễ dàng.

Tình trạng nhà đất Trà Vinh hiện nay

Trà Vinh là một tỉnh đang phát triển mạnh mẽ trong tất cả các nhóm ngành bao gồm cả bất động sản. Không chỉ phát triển nhà ở mà tỉnh này còn tập trung phát triển rất nhiều dự án đất thổ cư hoặc khu dân cư cao cấp mới.

Tuy nhiên, vụ án sai phạm đất đai tại Thị Xã Duyên Hải năm 2017 đã đẩy thị trường bất động sản nơi này lâm vào khó khăn. Nhiều nhà đầu tư đang có ý định rót vốn vào phát triển nhà ở chần chừ khiến thị trường chững lại. Điều này dẫn đến nguồn cung khan hiếm khiến người có nhu cầu khó lòng mua được bất động sản ưng ý với giá tốt.

Mua nhà nguyên căn Trà Vinh thời điểm này có tốt không?

Thị trường mua bán bất động sản Trà Vinh đang dần nóng lên và dự kiến sẽ “phi mã” trong giai đoạn cuối năm 2018. Các dự án kinh tế trên địa bàn đang phát triển mạnh cho thấy tiềm năng và tương lai mở rộng của bất động sản. Khu công nghiệp Long Đức tọa lạc tại thành phố sẽ kéo một lượng lớn nhân công trong tỉnh và các tỉnh lân cận tập trung về. Khi khu công nghiệp vận hành ổn định, nhu cầu nhà ở sẽ tăng rất cao. Nếu đang có dự định đầu tư bất động sản hoặc mua nhà ở Trà Vinh thì giai đoạn đầu 2018 là thời điểm thích hợp để tậu đất tậu nhà tại đây.

khu đô thị mới trà vinh

dự án khu đô thị mới trà vinh

Nhà ở tại Trà Vinh đang khan hiếm nhưng mặt bằng giá chưa cao. Thông tin của người dân về bất động sản đang còn ít ỏi. Giá nhà tại trung tâm thành phố chỉ xấp xỉ bằng giá vùng ven của thành phố HCM. Đây chính là cơ hội đầu tư tuyệt vời cho những người biết chớp thời cơ.

Làm sao mua được nhà nguyên căn giá tốt tại Trà Vinh?

Để mua được nhà giá tốt cần chú ý tham khảo các công trình xây dựng tương lai của thành phố. Những quy hoạch hay dự án tương lai sẽ quyết định giá trị của bất động sản. Chú ý mua nhà nguyên căn tại Trà Vinh cần tìm các nơi có cơ sở hạ tầng tốt, điện nước cap đầy đủ. Nên chọn các vị trí trên mặt đường lớn có thông xe ô tô.

So sánh với các tỉnh thành khác thì nhà nguyên căn tại đây đang có mức giá thấp. Nếu mua đầu tư, khách hàng nên săn lùng những căn nhà bán có diện tích lớn. Bởi trong 1 – 2 năm tới rất khó tìm kiếm được những căn nhà diện tích lớn ngay trong trung tâm thành phố.

Nguồn: Nhadat.net

 

Share this post

0969 55 84 84