Sự kiện bốc thăm trúng thưởng “Mua Nhà Vàng – Trúng Xe Sang”

Dự án khu Đô Thị Mới Trà Vinh tọa lạc tại Phường 4, TP Trà Vinh là một trong những vị trí đắc địa, kết nối với các tiện ích của thành phố. Với quy mô 1.027 căn nhà ở xã hội và 206 căn thương mại, dự án là điểm nhấn cho bức tranh bất động sản của thành phố Trà Vinh. Nhằm thể hiện sự trân trọng đối với các khách hàng thân thiết tại Trà Vinh, Công ty Cổ phần TV – TM – DV Địa ốc Hoàng Quân đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mua Nhà Vàng – Trúng Xe Sang”.

Sáng ngày 02/04/2019, tại chi nhánh Trà Vinh, chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mua Nhà Vàng –  Trúng Xe Sang” đã diễn ra với các phần quà hấp dẫn và giá trị. Chương trình nhằm để tri ân các khách hàng đã đồng hành, gắn bó cùng với công ty trong thời gian vừa qua và bàn giao một số căn nhà đã hoàn thiện cho khách hàng.

Các giải thưởng của chương trình

Nhân viên hỗ trợ khách hàng viết thông tin phiếu dự thưởng

Khách hàng tham dự chương trình bốc thăm

Ông Huỳnh Quốc Nam – Phó Tổng GD Kinh Doanh đại diện chủ đầu tư phát biểu

Một số nhà hoàn thiện được công ty bàn giao cho khách hàng. Trong thời gian tới công ty sẽ gấp rút đẩy nhanh tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng.

Ông Nguyễn Thái Hải – Phó Tổng GĐ Tài Chính và ông Nguyễn Đắc Tuấn Anh – GĐ Kinh Doanh khu vực Trà Vinh bàn giao nhà cho khách hàng

Không khí hào hứng của buổi lễ và niềm vui từ người trúng giải là động lực để công ty hoàn thiện thêm các sản phẩm bất động sản của mình cũng như tổ chức thêm nhiều các hoạt động gắn kết mối quan hệ khắn khích giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Ông Huỳnh Quốc Nam – Phó Tổng GĐ Kinh Doanh trao giải cho khách hàng may mắn

Ông Trương Đình Thảo – Tổng Giám Đốc trao thưởng cho khách hàng may mắn

Công ty Cổ phần TV – TM – DV Địa ốc Hoàng Quân luôn cố gắng xây dựng dự án với mục tiêu hướng về cộng đồng, mang lại những lợi ích và giá trị to lớn cho khách hàng. Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên nơi đây luôn nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm, gắn liền với đầy đủ tiện ích. Đó không những là tôn chỉ hoạt động, mà còn thể hiện sự đồng lòng của công ty cùng các cấp chính quyền và người dân trên con đường phát triển an sinh xã hội tại địa phương theo đường lối , chính sách của Đảng và Nhà nước.

Share this post

0969 55 84 84